•  anh.lq@mysecondhome.vn
  •  0898988833

Các Đơn Vị Hợp Tác Phát Triển The Summit 216 Trần Duy Hưng

Sở hữu một khu đất vàng nằm trên trục đường Trần Duy Hưng, và từ những hiểu biết của mình, chủ đầu tư nhận thấy vớ diện tích nhỏ như của dự án The Summit 216 thì đây trở thành một bất động sản hạng sang, tận dung tới đa lợi thế của một khu đất với vị trí kim cương. Tuy nhiên, bản thân chủ đầu cũng ý thức được những hạn chế của mình trong năng lực triển khai để tạo nên một sản phẩm tầm cơ. Bởi vậy, chủ đầu tư đã tìm tới những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất đống sản và tập hợp họ lại với nhau nhằm xây nên một đội ngũ phát triển dự án xứng tầm với sản phẩm mà bản thân chủ đầu tư kì vọng.

Đây là một đội nghũ có xuất thân từ nhiều chuyên môn, lĩnh vực mà bất kì dự án bất động sản tầm cỡ nào cũng cần tới, từ khâu lên ý tưởng, phát triển sản phẩm, thi công, xây dựng, bán hàng cho tới quản lý toà nhà. Với thâm niên trong ngành bất động sản, họ hiểu được những lên xuống của thị trường, biết được đâu mới là giải pháp tối ưu, đâu là sản phẩm chất lượn, đảm bảo yếu tố kĩ thuật, họ nằm được phần nào đó đồng cảm với những tâm tư hay mối bận tâm của khách hàng.

 Screen Shot 2020-08-14 at 15.39.00

Trong suốt quá trình triển khai các dự án trước đây, từng người trong số họ cũng nhận thấy những điểm bất cập, do những bó buộc về mặt tài chính, tiến độ thi công mà họ chưa có cơ hổi để tạo ra một sản phẩm bất động sản thực sự ưng ý. Vì vậy, bằng tâm huyết của mình và tận dụng những điều kiện thuận lợi mà chủ đầu tư mang lại, họ mong muốn tạo ra một dự án để đời, phần để tạo ra dấu ấn cá nhân, nhưng phần lớn hơn là để tạo nên một không gian sống thực sự đẳng cấp, hình thành lối sống chung cư kiểu mới cho người Việt.

Đơn vị tổng thầu EPC - Công ty cổ phần giải pháp toà nhà thông minh IBS

Vai trò:

       Quản lý toàn bộ công tác sản phẩm, thi công xây dựng.

       Quản lý công trường và các công tác bàn giao, nghiệm thu cho đơn vị quản lý, vận hành tòa nhà

       Công ty đầu tiên và duy nhất tích hợp thành công hệ thống truyền thông hợp nhất tại Việt Nam.

       Công ty đứng đầu Việt Nam về tư vấn và cung cấp hệ thống quản lý tòa nhà thông minh

       Từng trực tiếp tham gia tư vấn, thi công lắp đặt và vận hành, bảo trì các hệ thống thông minh tại những công trình trọng điểm như Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Tòa nhà Bộ Công An, Nhà Quốc Hội,  Trung tâm Thông tấn quốc gia v.v.

       Đối tác khu vực quan trọng của những hãng sản xuất hàng đầu thế giới trong lĩnh vực công nghệ như Honeywell, Tyco, Johnson Controls, ABB, Schneider v.v.

       Tổng thầu nội địa đầu tiên cho một dự án phong điện Việt Nam, cũng là dự án Điện gió lớn nhất khu vực Đông Nam Á - Dự án Trang trại Phong điện Tây Nguyên

Ul-4-1536x1024

Đơn vị tư vấn, Thẩm định an toàn - TẬP ĐOÀN UL

Vai trò:

Tư vấn, cảnh báo các vấn đề về an toàn, an ninh cho Dự án

       Tổ chức uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thẩm định an toàn về chất lượng sản phẩm và thiết bị công nghiệp, đồng hành cùng các chính phủ, và là đối tác của các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực.

       Được đánh giá là một trong hai tổ chức kiểm định thứ 3 uy tín nhất hiện nay

       Với hơn 120 năm kinh nghiệm, UL đã mở rộng thành một tổ chức có 64 phòng thí nghiệm, kiểm tra và cấp giấy chứng nhận tại hơn 104 quốc gia.

       UL hoạt động độc lập và cung cấp chứng nhận hoàn toàn khách quan, minh bạch, không chịu bất cứ tác động nào từ phía đối tác, khách hàng

UL3-1536x1024

Đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc – Công ty TNHH STUDIO8 Việt Nam

Vai trò:

Tư vấn, hỗ trợ các vấn đề liên quan đến thiết kế, kiến trúc, giám sát thiết kế

  • Công ty kiến trúc từng thực hiện nhiều công trình cao tầng, tòa nhà văn phòng cả trong nước và quốc tế - khu vực Châu Á Thái Bình Dương, trong đó có những dự án tiêu biểu đã đoạt giải thưởng khu vực và quốc tế về thiết kế kiến trúc như:
  • Nhà Q10: Giải nhì giải thưởng Kiến trúc Châu Á, hạng mục Nhà ở năm 2016
  • Giải ba cuộc thi Thiết kế đô thị “Hanoi Historical” 2013
  • Giải Ý tưởng sáng tạo cuộc thi Kiến trúc quốc tế khu Trung tâm hành chính quận Ngô Quyền, Hải Phòng
  • Giải ba cuộc thi Đô thị Quốc tế “Cải tạo phố Tràng Tiền”, Hà Nội

18A08040-tckt-01

Với đội ngũ Ekip phát triển dự án, The Summit 216 Trần Duy Hưng xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu, định hướng này được cụ thể hóa bởi những hệ thống thông minh ứng dụng công nghệ cao nhằm tối ưu hóa hiệu quả trong việc sử dụng các yếu tố sau nhằm tạo ra trải nghiệm thoải mái, tiện nghi cho cư dân tòa nhà.

Nhận xét

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp phòng Chăm Sóc Khách Hàng theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 089.898.8833 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Họ Tên *
Số Điện Thoại
Dự Án Quan Tâm
Ghi chú