•  anh.lq@mysecondhome.vn
  •  0898988833

Câu Chuyện Của The Summit 216

Tọa lạc ở phía Tây Hà Nội, nằm trên trục đường Trần Duy Hưng, kết nối trực tiếp với khu hành chính - ngoại giao Ba Đình, cũng là tuyến đường chính từ trung tâm thành phố đi Đại Lộ Thăng Long, Vành đai 3 và các tỉnh lân cận, The Summit 216  sở hữu một trong những quỹ đất vàng cuối cùng của thành phố.

Vị trí dự án không chỉ ưu việt hơn so với 2 quận giáp ranh là Thanh Xuân và Nam Từ Liêm về mặt kết nối giao thông, phân khúc, cộng đồng cư dân sinh sống, v.v mà The Summit 216  còn nằm ở trung tâm hành chính mới của thành phố, có thể cạnh tranh trực tiếp với Quận Ba Đình - khu vực đã không còn quỹ đất trống.

Screen Shot 2020-08-14 at 14.15.35

Phối cảnh dự án The Summit 216

Để tận dụng tối đa lợi ích từ vị trí chiến lược này, dự án phải tạo ra 1 sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp, với sự chú trọng đúng mực cho chất lượng công trình, cũng như sự đầu tư chất xám trong tất cả các giai đoạn, từ xác định concept sản phẩm, phong cách thiết kế kiến trúc, lựa chọn vật liệu thiết bị hoàn thiện, cho đến ứng dụng công nghệ thông minh trong công tác quản lý và vận hành tòa nhà. Thông qua đó, cung cấp cho khách hàng một lối sống “Smart Living” tiện nghi, thoải mái, an toàn và hiệu suất tối đa

216 Trần Duy Hưng là một trong những khu dân cư thịnh vượng với hệ thống hạ tầng và tiện ích phát triển bậc nhất của thành phố, song cũng sở hữu nhiều tiềm năng chưa được khai phá. Nằm trong quy hoạch của trung tâm hành chính mới, đây là nơi tọa lạc của hàng chục trụ sở của các cơ quan cấp bộ, cũng như các công trình trọng điểm quốc gia như trung tâm hội nghị quốc gia, bảo tàng Hà Nội. Cùng với đó là sự xuất hiện hàng loạt những tòa nhà văn phòng hạng A, và hạng B, tất cả tạo nên một khu vực không chỉ phát triển về chính trị, kinh tế, văn hóa mà còn thu hút một nhóm cư dân đặc thù, cao cấp.

Dự án The Summit 216 nằm trên trục đường Trần Duy Hưng, nằm trên tuyến giao thông huyết mạch ở phía Tây thành phố, kết nối trực tiếp với khu hành chính - ngoại giao Ba Đình, cũng là tuyến đường chính từ trung tâm thành phố đi đại lộ Thăng Long, vành đai 3, các huyện ngoại thành và các tỉnh lân cận. Chỉ mất khoảng 5 - 10 phút là cư dân tại The Summit 216  có thể di chuyển đến các địa điểm tiện ích, cơ sở phục vụ sinh hoạt hàng ngày  

Screen Shot 2020-08-14 at 13.58.42

Điểm nhấn Thiết kế The Summit 216

Thiết kế của The Summit 216 hướng đến việc tạo ra một tòa nhà sử dụng công nghệ cao, toát lên nét tính cách hiện đại, sang trọng, độc đáo, dành riêng cho một nhóm cộng đồng văn minh, trí thức.

Với diện tích không quá lớn, chủ đầu tư The Summit 216 mong muốn mỗi căn hộ trao tay khách hàng đều là những sản phẩm của chất xám, của sự tỉ mỉ trong từng chi tiết và sự quan tâm kĩ càng tới trải nghiệm người dùng. Điều này được cụ thể hóa trong các thiết kế căn hộ và tòa nhà thông minh, cũng như trong sự cân nhắc kỹ lưỡng về những giải pháp công nghệ và các tiện ích, dịch vụ được cung cấp, v.v. Tất cả đều nhằm mục đích tạo ra một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và văn minh cho người Việt.

Bên cạnh đó, những nhu cầu thiết yếu của cuộc sống cũng được đáp ứng đầy đủ bởi những tiện ích và dịch vụ chất lượng cao, góp phần xây dựng nên một không gian sống tiện nghi, văn minh, khép kín mà khách hàng kì vọng. Do đó từng chi tiết trong thiết kế, xây dựng, hoàn thiện và bàn giao đều được cân nhắc một cách kĩ lưỡng và thực hiện với sự cẩn trọng tối đa.

Screen Shot 2020-08-14 at 13.57.50

Khái niệm Smart Living được định nghĩa trong dự án The Summit 216 là:

SMART VỀ TRẢI NGHIỆM NGƯỜI DÙNG

Thiết kế thông minh lấy con người làm trung tâm, đặt sự tiện lợi của người dùng lên hàng đầu, loại bỏ các diện tích chết, tối ưu hóa không gian căn hộ

SMART VỀ CHI PHÍ MUA NHÀ

Dự án chỉ tập trung đầu tư vào những dịch vụ tiện ích cần thiết phục vụ đời sống cư dân, do đó số tiền khách hàng bỏ ra sẽ tương xứng với giá trị họ nhận được, cư dân tại dự án sẽ không phải trả tiền cho những tiện ích mà khách vãng lai sử dụng.

SMART VỀ CÔNG NGHỆ

Ứng dụng hệ thống công nghệ thông minh The Summit 216 và Smart Home, nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng, giúp việc vận hành, quản lý, giám sát căn hộ và tòa nhà trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

SMART VỀ PHONG CÁCH SỐNG

Các tiện ích dịch vụ tại dự án đều tập trung phục vụ những nhu cầu thiết yếu của cư dân, cung cấp cho người dùng một cuộc sống tiện nghi, văn minh và hiệu quả hơn.

SMART VỀ THIẾT KẾ

Thiết kế tối ưu hóa mặt bằng, sử dụng diện tích có sẵn kết hợp với đồ nội thất đa chức năng để tối đa hóa không gian sử dụng, ngoài ra tận dụng tất cả các góc chết để tăng không gian lưu trữ cho căn hộ.

Với CĐT của dự án The Summit 216, căn hộ không chỉ là một hàng hóa BĐS, đó còn là nhà, là không gian sống, là mái ấm an yên, là nơi chốn bình yên của cá nhân, là giá trị vật chất và tinh thần của các gia đình. Do đó, để tạo nên một ngôi nhà đích thực, CĐT cực kỳ quan tâm đến cách sống của khách hàng bên trong mỗi căn nhà, mong muốn mang lại cho khách hàng một sinh hoạt đỉnh cao, một lối sống chung cư kiểu mới - Living++

 

 

Nhận xét

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp phòng Chăm Sóc Khách Hàng theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 089.898.8833 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Họ Tên *
Số Điện Thoại
Dự Án Quan Tâm
Ghi chú