•  anh.lq@mysecondhome.vn
  •  0898988833

DIC Corp Khởi Công Xây Dựng Khách Sạn DIC Star Tiêu Chuẩn 5* Đầu Tiên Của TP Vị Thanh Hậu Giang

Vào Ngày 16/7/2022, Tại Thành phố Vị Thanh tỉnh Hậu Giang đã diễn ra lễ khởi công xây dựng Khách sạn 5* Dic Star đầu tiên tại thành phố Vị Thanh. Chương trình nằm trong khuân khổ và chào mừng lễ xúc tiến đầu tư thương mại tỉnh Hậu Giang do Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì.

Khách sạn- Hội nghị DIC STAR Hậu Giang

Khởi công Khách sạn 5* DIC Star thuộc dự án Đô thị DIC Victory City Hậu Giang

Khách sạn DIC STAR HẬU GIANG là dự án thành phần thuộc Khu dân cư thương mại Vị Thanh - Tên thương mại DIC Victory City Hậu Giang, được xây dựng trên khu đất có diện tích khoảng 1,3 ha với tổng mức đầu tư gần 700 tỷ đồng. Dự án khách sạn có quy mô 152 phòng đạt tiêu chuẩn 5 sao, khu trung tâm hội nghị quy mô 1.000 chỗ và đầy đủ các dịch vụ tiện ích kèm theo. Dự kiến đến cuối năm 2023, Khách sạn DIC STAR HẬU GIANG sẽ được đưa vào khai thác nhân kỷ niệm 20 năm thành lập tỉnh Hậu Giang.

Xay dung khach san- Hoi nghi DIC STAR Hau Giang

Tiến độ xây dựng DIC Star trong quần thể DIC Victory City Hậu Giang 

DIC Group đã ký hợp đồng với đơn vị tư vấn nổi tiếng của Pháp - NDA trong việc thiết kế kiến trúc và nội thất công trình. Theo đó, kiến trúc công trình lấy cảm hứng từ rừng tràm, vẻ đẹp thiên nhiên của miền Hậu Giang; nội thất được thiết kế và lắp đặt sang trọng, hiện đại, hài hòa với bản sắc địa phương.

Nhà đầu tư cho biết, dự kiến công trình hoàn thành, đưa vào kinh doanh, khai thác vào cuối năm 2023, nhân kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh Hậu Giang. Công trình sẽ thúc đẩy phát triển kinh tế, du lịch của Hậu Giang, kết nối với du lịch đồng bằng để gia tăng tiềm lực cơ sở hạ tầng du lịch.

Tien-ich-Du-an-Dic-Victory-City-Hau-Giang

Phối cảnh Khách sạn 5* và Trung tâm hội nghị DIC Star thuộc - DIC Victory City Hậu Giang

Khách sạn 5* DIC Star sẽ giúp thay đổi bộ mặt của TP Vị Thanh nói riêng và tỉnh Hậu Giang nói chung, đây sẽ là nơi thu hút khách du lịch đến với Hậu Giang, là điểm đến dừng chân cảu các lãnh đạo Đảng, Chính Phủ khi đến thăm Hậu Giang.

dji0010-16481074026211907172879-2

Khách sạn 5* DIC Star Vĩnh Yên - Tỉnh Vĩnh Phúc thuộc tập đoàn DIC Corp

DIC Star nằm trong quân thể dự án đô thị DIC Victory City Hậu Giang mặt Đại lộ Võ Nguyên Giáp 8 làn xe, đối diện Tỉnh uỷ Hậu Giang, bên kia sông là UBND Tỉnh Hậu Giang và nằm trong Phân khu 1 của TP Vị Thanh - Được quy hoạch là khu hành chính của Tỉnh Hậu Giang. Có thể nói 3 yếu tố quan trọng nhất của một dự án Bất động sản là: “Nhất cận Thị, Nhị cận Giang, Tam cận Lộ” những yếu tố này đang làm gia tăng giá trị của dự án

Nhận xét

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp phòng Chăm Sóc Khách Hàng theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 089.898.8833 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Họ Tên *
Số Điện Thoại
Dự Án Quan Tâm
Ghi chú