•  anh.lq@mysecondhome.vn
  •  089.663.6633

The Summit 216 - Veracity cùng MSH Group Ra Mắt Căn Hộ Hạng Sang

Được giới chuyên gia nhận định The Summit 216 nằm trong phân khúc căn hộ hạng sang với vị trí độc tôn có 1 – 0 – 2 tại trung tâm Thành phố Hà Nội, vào ngày 14/08/2020 Đại diện Tập Đoàn Veracity đã ký kết hợp tác chiến lược phát triển dự án và phân phối độc quyền cùng MSH Group.

Veracity là đội ngũ xuất thân từ nhiều chuyên môn, lĩnh vực mà bất kì dự án bất động sản tầm cỡ nào cũng cần tới. Với thâm niên trong ngành bất động sản, họ hiểu được thị trường, biết được đâu mới là giải pháp tối ưu, đâu là sản phẩm chất lượng, đảm bảo yếu tố kĩ thuật, họ nắm được và đồng cảm với những tâm tư hay mối bận tâm của Quý khách hàng.

ky-ket-summit-building-2

The Summit 216 - Lễ ký kết căn hộ hạng sang giữa Veracity và MSH Group

Vì vậy bằng tâm huyết của mình và tận dụng những điều kiện thuận lợi mà Veracity mang lại, họ mong muốn tạo ra một dự án để đời , tạo ra dấu ấn cá nhân, nhưng phần lớn hơn là để tạo nên một không gian sống thực sự đẳng cấp, hình thành lối sống chung cư hạng sang kiểu mới cho người Việt tại The Summit 216

Bước sang năm thứ 5 hoạt động, MSH Group đã phát triển từ công ty chuyên môi giới các sản phẩm, dự án bất động sản thành hệ thống tập hợp 5 công ty thành viên và 1 công ty liên kết chuyên về bất động sản, trong đó tập trung vào 3 lĩnh vực chính: Đầu tư bất động sản, phát triển dự án bất động sản và tư vấn truyền thông marketing và xây dựng thương hiệu dự án.

ky-ket-summit-building-1

MSH Group cùng Veracity ký kết phát triển The Summit 216

Đại diện MSH Group Ông Nguyễn Xuân Lộc- Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị. Sau khi tốt nghiệp Đại học Nottingham - Anh Quốc, ông Nguyễn Xuân Lộc đã trải qua hơn 10 năm tích lũy kinh nghiệm kinh doanh. Năm 2015, ông đã sáng lập nên công ty TNHH My Second Home (tiền thân của MSH Group) xuất phát từ mong muốn tạo nên ngôi nhà thứ hai cho khách hàng, đối tác và chính những cộng sự của mình. Sự thành công của ông gắn liền với nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng phát triển mạnh mẽ như: Trảng Kèo - Hội An, New Hoi An City, Phú Cát City, The Spring Town Xuân Mai, The Moon Village, Lâm Sơn Ivory Villas & Resort, The Legacy, Mandarin Garden 2...

Với bề dày kinh nghiệm của 2 tập đoàn Veracity và MSH Group đã có cái bắt tay đầu tiên trong việc phân phối và phát triển dự án The Summit 216 Trần Duy Hưng. Hứa hẹn đây sẽ là sản phẩm xứng đáng đầu tư nhất 2020

1

 

Liên hệ thông tin dự án:

Chủ  đầu tư: Veracity

Phòng Kinh Doanh: 089.663.6633

Website: https://summit216tranduyhung.vn/

Email: summit216.veracity@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/summit216.veracity

Địa chỉ: 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, TP Hà Nội.

 

 

Nhận xét

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp phòng Chăm Sóc Khách Hàng theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 089.663.6633 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Họ Tên *
Số Điện Thoại
Dự Án Quan Tâm
Ghi chú