•  anh.lq@mysecondhome.vn
  •  0898988833

Thổi Hồn Vào Khu Đất Nền Biệt Thự Phú Mãn Land Villas

Hiện tại quỹ đất tại nội đô các thành phố trên thế giới đang có chiều hướng thu nhỏ lại, nên xu hướng dịch chuyển ra ven đô đang thu hút các nhà đầu tư, đẫn đầu là Phú Mãn Land Villas tại Đô thị Hoà Lạc

Tại thành phố đô thị Seoul, bạn hầu như sẽ bắt gặp rất nhiều Căn hộ , Biệt thự, Officetel và Goshiwons . Tuy nhiên, nếu bạn là một giám đốc điều hành kinh doanh giàu có, một ngôi sao điện ảnh nổi tiếng hoặc một nhà ngoại giao cấp cao, thì bạn sẽ có thể mua được một số nhà ở đắt nhất ở Hàn Quốc - Houses.

Nhà ở ở Hàn Quốc là hình ảnh thu nhỏ của sự giàu có, vì chúng rất rộng rãi khi so sánh với các loại hình nhà ở khác. Trong một thành phố nhỏ gọn với hơn 9 triệu cư dân, bạn có thể tưởng tượng tại sao rất khó để có đủ không gian cho một ngôi nhà. Chúng chỉ có sẵn ở một số khu vực nhất định ở Seoul, nơi 1% hàng đầu có thể mua được.

Điều tốt cần lưu ý là cũng có những ngôi nhà nằm ở vùng nông thôn của Hàn Quốc, nhưng chúng không đo lường được giá trị mà những ngôi nhà ở Seoul hiện có. Bất động sản ở Hàn Quốc phụ thuộc rất nhiều vào vị trí, và hầu hết mọi người thích sống ở Seoul hoặc xung quanh ngoại ô Seoul.

edge-house

Ở Hàn Quốc có những loại nhà nào?

Có một số kiểu nhà bạn sẽ có thể bắt gặp ở Hàn Quốc. Bạn có thể không phân biệt được sự khác biệt giữa chúng nhưng có những loại phong cách và thiết kế khác nhau khiến chúng khác biệt với nhau.

Hanok (한옥)

Được thiết kế và xây dựng lần đầu tiên dưới triều đại Joseon thế kỷ 14, Hanok là một ngôi nhà truyền thống ở Hàn Quốc. Thiết kế, bố trí và nội thất của một ngôi nhà được lên kế hoạch phù hợp dựa trên một nguyên tắc của Hàn Quốc được gọi là Bae-san-im-su (배산임수), giải thích vị trí lý tưởng nhất cho một ngôi nhà. Ở Hàn Quốc, mọi người thích ngôi nhà của họ được xây dựng ở nơi mặt sau của ngôi nhà hướng vào núi và mặt trước hướng ra sông. Đây là lý do tại sao, một số ngôi nhà đắt nhất ở Hàn Quốc lại nằm giữa núi và sông Hàn.

hanok-1024x576

Nhà riêng cho nhiều gia đình (다세대 주택)

Một Dansedae là một ngôi nhà có thể có nhiều gia đình trong một tòa nhà và được tư nhân thuộc sở hữu của mỗi gia đình tương ứng. Ở Hàn Quốc, khi bất động sản trở nên cạnh tranh hơn, một số gia đình đã chọn sống và chia sẻ cùng một tòa nhà. Tuy nhiên, những ngôi nhà này được tách biệt thành các đơn vị khác nhau, có lối vào, nhà bếp, phòng tắm và phòng ngủ riêng. Chúng tương tự như một biệt thự nhưng chỉ có 2-6 gia đình. Chúng có thể được so sánh với Duplex hoặc Triplex được tìm thấy ở các nước phương Tây. Nếu bạn định thuê một trong những căn nhà này, bạn sẽ phải giao dịch với chủ sở hữu căn nhà đó.

multi-family-house-korea

Nhà cho nhiều gia đình cho thuê (다가구 주택)

Dakagu là một loại nhà mà tòa nhà được sở hữu bởi một người (hoặc một gia đình), những người khác cho các gia đình khác thuê lại. Nó tương tự như Dansedae,  ngoại trừ tài sản được quản lý và thuộc sở hữu tư nhân của một hộ gia đình. Nếu bạn định thuê một trong những ngôi nhà này, bạn sẽ thuê trực tiếp từ chủ sở hữu của toàn bộ bất động sản.

multi-family-house-for-rent

Nhà một gia đình (단독 주택)

Dandok là một kiểu nhà do một gia đình làm và thuộc sở hữu tư nhân. Có rất nhiều kiểu nhà Dandok được tìm thấy trên khắp Hàn Quốc, với thiết kế riêng của họ. Những ngôi nhà này được coi là cực kỳ đắt đỏ ở Seoul do số lượng bất động sản có hạn. Bạn sẽ thấy rằng chỉ 1% hàng đầu ở Hàn Quốc mới sở hữu một số dinh thự lớn nhất ở Hàn Quốc.

single-house-pyeongchangdong

Bạn có thể tìm nhà ở đâu ở Seoul?

Có những ngôi nhà nằm trên khắp Seoul và phần còn lại của Hàn Quốc, nhưng có một số khu vực giàu có nhất định đáng chú ý vì có những ngôi nhà đắt nhất cả nước. Làng Liên Hợp Quốc ở Hannam-dong, Seongbuk-dong và Pyeongchang-dong nổi tiếng với người dân Hàn Quốc vì có những ngôi nhà xa hoa nhất với giá cắt cổ. Vậy sống trong những khu dân cư này sẽ như thế nào?

Nhà ở Pyeongchang-Dong

Pyeongchang-dong là một khu vực ngoại ô nằm ở phía bắc của Seoul. Nó nằm ngay dưới chân vườn quốc gia Bukhansan, được bao quanh bởi hầu hết các góc. Khu vực độc quyền này rất cao trong danh sách là khu vực đắt đỏ nhất của toàn bộ Hàn Quốc.

korean-houses-in-pyeongchangdong

Khu vực này là địa điểm nổi tiếng của nhiều nhân vật nổi tiếng và giới tinh hoa kinh doanh hàng đầu của Hàn Quốc. Nó khác nhiều so với các khu vực khác của Seoul vì nó có nhiều cảm giác giống như một khu nghỉ dưỡng ở ngoại ô so với khu rừng rậm bê tông của một thành phố đô thị như người ta có thể mong đợi. Những ngôi nhà ở Pyeongchang-dong giống như những ngôi nhà hay biệt thự nhiều tầng của Mỹ được tìm thấy ở Beverly Hills hay Irvine.

Vì Pyeongchang-dong nép mình trong một vùng núi nên nhiều ngôi nhà và con đường nằm trên một ngọn đồi dốc. Từ đó, bạn sẽ có thể phóng tầm mắt ra toàn cảnh thành phố Seoul mà không cần phải sống trong một tòa nhà cao tầng.

Khu phố này cũng tự hào có tỷ lệ tội phạm thấp vì nó chỉ dành riêng cho một cộng đồng rất nhỏ giàu có. Đây cũng là địa điểm quay phim nổi tiếng của nhiều bộ phim và bộ phim truyền hình Hàn Quốc.

houses-in-pyeonchangdong

Tuy nhiên, một điểm hạn chế khi sống ở Pyeongchang-dong là thiếu phương tiện giao thông tốt và xa các khu vực khác của Seoul. Không có nhiều xe buýt đi qua khu vực này và bạn sẽ cần phải có một chiếc ô tô để đi lại dễ dàng. Nhiều gia đình chọn sở hữu một chiếc ô tô khi sinh sống tại khu vực này của thành phố.

luxury-houses-in-korea-1

Những ngôi nhà ở Hannam-Dong (Làng Liên Hợp Quốc)

Hannam-dong nằm ngay tại trung tâm của Seoul, ngay phía trên sông Hàn. Giống như Pyeongchang-dong, đây là một trong những khu dân cư nổi tiếng nhất dành cho những người nổi tiếng và giám đốc kinh doanh ưu tú hàng đầu của Hàn Quốc. Hannam được đặt tên theo vị trí của nó nằm ngay cạnh sông Hàn và núi Nam.

Ở phía đông của Hannam-dong là Làng Liên Hợp Quốc, một khu phố có cổng sang trọng là nơi sinh sống của những gia đình giàu có nhất Hàn Quốc. Bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều nhà ngoại giao cấp cao của nước ngoài sống ở khu vực này. Những ngôi nhà ở Làng Liên Hợp Quốc là một trong những ngôi nhà đắt nhất lên tới 9 tỷ won (9 triệu USD)!

Phần tốt nhất của cuộc sống ở làng LHQ là vị trí. Vì nó nằm ở trung tâm của Seoul, đi đến bất kỳ khu vực nào của Seoul sẽ chỉ mất khoảng 30 phút. Bạn có thể đi xe buýt hoặc taxi đến khu thời trang ở Apgujeong, Cheongdam hoặc ga Gangnam đều trong vòng 5-10 phút.

un-village-neighborhood

Có rất nhiều trường học quốc tế và một số trường tư thục tốt nhất ở Hàn Quốc ở Hannam-dong. Bạn sẽ thấy rằng khu vực lân cận giống như một cộng đồng rất nhỏ với nhiều ngôi nhà gia đình đơn lẻ giống như những ngôi nhà được tìm thấy ở các vùng ngoại ô của Bắc Mỹ. Ngay bên ngoài khu vực lân cận của làng UN, bạn sẽ có thể tìm thấy nhiều nơi để mua sắm hoặc ăn uống cao cấp.

houses-in-hannam-dong

Không giống như Gangnam hay những khu vực sầm uất khác của Seoul, làng UN chỉ toàn những tòa nhà thấp tầng nằm trên một ngọn đồi dốc. Bạn sẽ có thể có một cái nhìn tuyệt vời ra phía đông sông Hàn.

Nếu bạn đang muốn thuê hoặc mua nhà ở Seoul, bạn sẽ muốn biết mọi thứ liên quan đến nhà ở ở Hàn Quốc . Nếu bạn đã tự tin về loại hình nhà ở mà bạn đang tìm kiếm, bạn sẽ muốn giao dịch với một nhà môi giới bất động sản nói tiếng Anh chuyên nghiệp để giúp bạn bắt đầu.

Xu hướng ở ven đô đang được giới nhà giàu Hàn Quốc săn đón. Nằm tại Ven đô Hà Nội xuất hiện khu đất nền xây dựng trên vị trí đắc địa xây giật cấp và 100% các căn biệt thự hướng Đông Nam có tên gọi Phú Mãn Land Villas, với số lượng lô giới hạn 32 lô duy nhất.

viber_image_2020-08-03_09-32-33-20200803024831

Phối cảnh khu dân cư Phú Mãn Land Villas

 

Nhận xét

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp phòng Chăm Sóc Khách Hàng theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 089.898.8833 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Họ Tên *
Số Điện Thoại
Dự Án Quan Tâm
Ghi chú